Diva hàng đầu Đài Loan nhảy 'See tình' của Hoàng Thùy Linh

06/02/2023 18:00

TPO - ''See tình'' của Hoàng Thùy Linh là ca khúc được khán giả Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia yêu thích. Bài hát được gọi là "thần khúc" ở đất nước tỷ dân trong thời gian qua.

Những ngày đầu tháng 2, trên story Instagram, Thái Y Lâm - ca sĩ nổi tiếng Đài Loan - đăng video ghi lại khoảnh khắc cô nhảy múa cùng bạn bè trên nền nhạc See tình - ca khúc của Hoàng Thùy Linh. Động tác uyển chuyển, không khí tươi vui trong video khiến khán giả yêu thích. Đại diện nữ ca sĩ viết dòng trạng thái trên fanpage: "Show đầu tiên của chị để đón năm mới là màn nhảy trên nền nhạc ca khúc đang bùng nổ trên Douyin của Hoàng Thùy Linh". (Douyin: TikTok bản nội địa Trung Quốc).

Không riêng Thái Y Lâm, nhiều ngôi sao khác ở Trung Quốc cũng hưởng ứng âm điệu của See tình. Ca khúc của Hoàng Thùy Linh đạt mốc 4 tỷ lượt xem liên quan ở nước này.

Trước đó, truyền thông Trung Quốc nhiều lần đưa tin về See tình và gọi đây là "thần khúc" bởi mức độ lan truyền nhanh chóng. Khán giả đất nước tỷ dân yêu thích nhịp điệu tươi vui của bài hát và cho rằng See tình dễ để người nghe có thể nhún nhảy theo.

Diva hàng đầu Đài Loan nhảy 'See tình' của Hoàng Thùy Linh ảnh 1Diva hàng đầu Đài Loan nhảy 'See tình' của Hoàng Thùy Linh ảnh 2

Thái Y Lâm nhảy múa trên nền nhạc See tình. Ảnh: Chụp màn hình.

Đặc biệt, theo miêu tả của nhiều trang tin Trung Quốc, đoạn "tình tình tang tang" là phân đoạn có sức ảnh hưởng lớn nhất của See tình.

Không riêng Trung Quốc, See tình được chú ý ở nhiều quốc gia khác như Nhật Bản, Malaysia, Thái Lan. Ca sĩ Shayne Orok từng cover bài hát See tình và đạt hơn 1 triệu lượt xem trên YouTube.

Ngoài ra, ca khúc cũng được nhiều vận động viên yêu thích và sử dụng để ăn mừng chiến thắng. Điển hình là hai cầu thủ bóng chuyền Hàn Quốc Lee Da Hyeon, Kim Yeon Koung trong trận đấu ngày 31/1. Video ăn mừng trên nền nhạc See tình đã đạt gần 37 triệu lượt xem trên nền tảng TikTok.

Có thể nói See tình là một trong những sản phẩm thành công nhất của Hoàng Thùy Linh. Ca khúc này không chỉ được khán giả trong nước yêu mến mà có sức ảnh hưởng ở nước ngoài.

Diva hàng đầu Đài Loan nhảy 'See tình' của Hoàng Thùy Linh ảnh 3

Vận động viên ăn mừng trên nền nhạc See tình của Hoàng Thùy Linh. Ảnh: Chụp màn hình.

Lễ cưới Hà Lê như live show ca nhạc
Nữ diễn viên bị cáo buộc ăn trộm chiếc áo ở trung tâm thương mại
Bài viết kiếm được 17 triệu USD của Jimin (BTS)
Jessica Jung cạnh tranh vị trí nữ hoàng thời trang với Jennie
Jessica Jung cạnh tranh vị trí nữ hoàng thời trang với Jennie

Bạn đang đọc bài viết "Diva hàng đầu Đài Loan nhảy 'See tình' của Hoàng Thùy Linh" tại chuyên mục VĂN HÓA – GIẢI TRÍ. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0987.245.378hoặc gửi về địa chỉ email (info.vstarmedia2018@gmail.com).